pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

TIÊU CHUẨN GỖ CỦA INTERWOOD

Giới thiệu Công ty  |  Quy tắc đạo đức trong kinh doanh  |  Thư viện ảnh các hoạt động của Interwood

Interwood ban hành tiêu chuẩn gỗ chung đối với các nhà cung cấp và khách hàng, đảm bảo sự thống nhất trong khái niệm, tiêu chuẩn thống nhất trong các giao dịch để các bên có căn cứ thực hiện nghiêm chỉnh. Các thủ kho tại các nhà máy của Interwood có quyền từ chối nhận hàng nếu hàng hóa không theo đúng tiêu chuẩn đã thỏa thuận trước trong các đơn đặt hàng và thông báo nhận hàng tại kho của chúng tôi. Trong trường hợp này, nếu không thể xem xét hạ cấp chất lượng sang loại hàng hóa khác cho đơn đặt hàng khác, nhà cung cấp chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc vận chuyển và mọi thiệt hại phát sinh nếu có.

Interwood phân chia gỗ thành khí ra 03 loại chính: A, B, C, đi kèm là các chỉ tiêu chất lượng về độ dài, dày, rộng, chất lượng gỗ, chất lượng bề mặt khác nhau. Vui lòng xem chi tiết bảng tiêu chuẩn gỗ của Interwood tại đây: Bảng tiêu chuẩn gỗ Interwood

Bên cạnh bảng tiêu chuẩn cho nguyên vật liệu chính là gỗ keo, chúng tôi áp dụng bảng tiêu chuẩn cho các nguyên vật liệu phụ cho các nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng hàng hóa cuối cùng trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm. Vui lòng tải tại đây Bảng tiêu chuẩn vật liệu phụ Interwood.

Xem thêm tại đây

Quy trình sản xuất pallet

Quy trình sản xuất thùng gỗ

Cam kết chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin