pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị  |  Thư viện ảnh hoạt động Interwood  |  Sản phẩm và Dịch vụ hỗ trợ  |  Quy trình sản xuất Interwood

 

Công ty Cổ phần Interwood chuyên sản xuất bao bì gỗ bằng gỗ keo có nguồn gốc từ rừng trồng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại pallet gỗ (kệ gỗ kê hàng), thùng gỗ các loại, sọt gỗ thưa, thùng gỗ dán, thùng gỗ đặc biệt không đinh và gỗ nan xẻ xuất khẩu….

                        
Các sản phẩm được sản xuất tại hai nhà máy Sóc Sơn, Hà Nội và Phúc Yên, Vĩnh Phúc đều được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật chung, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.
                        
Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng và thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng cho từng mục đích và hàng hóa cụ thể, ví dụ pallet gỗ cho hàng điện tử, hàng giá trị cao, pallet cho hàng nặng, pallet giá rẻ cho hàng xuất khẩu dùng một lần hay thùng gỗ đựng hàng hóa thông thường, thùng gỗ đóng gói dây chuyền thiết bị, đặc biệt thùng gỗ không đinh FlexBOX cung cấp giải pháp đóng gói và lưu trữ hàng hóa an toàn, tái sử dụng nhiều lần, đặc biệt thích hợp cho hàng hóa phụ tùng, linh kiện rời, hàng giá trị cao….

Interwood     Pallet go     Thung go     Pallet go


                        
Nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, lưu kho, phân phối giúp chúng tôi luôn hiểu rõ nhu cầu đặc thù của hàng hóa và tư vấn các giải pháp kê hàng, xếp dỡ tối ưu, giảm tối thiểu chi phí đầu tư cho pallet gỗ, thùng gỗ nhưng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn trong vận chuyển, bốc xếp.
                        
Thời tiết ẩm mốc hàng tháng ở khu vực phía Bắc trước và sau Tết Nguyên đán hàng năm luôn làm các đơn vị sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ gặp khó nhưng với hệ thống lò sấy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, không ảnh hưởng đến hàng hóa, đặc biệt hàng hóa xuất khẩu và hàng giá trị cao, hàng dễ hư hỏng, dễ nhiễm nấm, mốc ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

 

Xem video sản xuất tại nhà máy Interwood


                       
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa việc vận chuyển, làm các thủ tục Hải quan, giấy chứng nhận xuất xứ cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.
                        
Nếu quý vị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đừng quên ghé thăm thư viện ảnh các hoạt động của Interwood để tham khảo một số các sản phẩm, hoạt động của Interwood hiện nay.
                        
Trân trọng cảm ơn và hy vọng có cơ hội hợp tác.
                        
Mọi chi tiết xin liên hệ
                        
CÔNG TY CỔ PHẦN INTERWOOD

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, Tổ 36 cụm 5 phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội, Việt Nam

ĐT: 096 882 0440

Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Nhà máy: Xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc (Xem đường đi và địa chỉ trên bản đồ)

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin