pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

QUY TẮC ĐẠO ĐỨC TRONG KINH DOANH CỦA INTERWOOD

Giới thiệu Công ty  |  Cam kết chất lượng sản phẩm  |  Một số hình ảnh hoạt động của Interwood

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc đạo đức và ứng xử trong mọi hoạt động hàng ngày, đảm bảo tuân thủ đúng lẽ phải, có đạo đức, uy tín và đúng pháp luật. Nguyên tắc tôn trọng thỏa thuận, công bằng, vì lợi ích của các bên luôn là tôn chỉ trong các hoạt động của chúng tôi để đảm bảo cùng nhau tồn tại và phát triển bền vững, là đối tác tốt, tin cậy vì mục tiêu lâu dài và đảm bảo uy tín trên thị trường.

Đối với nhân viên Công ty

Interwood luôn tạo môi trường làm việc, văn hóa công ty lành mạnh, công bằng, cạnh tranh và nhiều cơ hội song hành cùng thách thức để các cán bộ, nhân viên Công ty có thể phát triển năng lực và tự do sáng tạo và đổi mới trong khuôn khổ quy chế và chính sách của Interwood.

Thay đổi và tiến lên luôn là vô cùng cần thiết để nâng cao năng lực quản lý, năng lực sản xuất khoa học hơn, năng suất cao hơn, dịch vụ khách hàng tốt hơn và tất yếu hiệu quả sản xuất, kinh doanh của Công ty sẽ ngày càng cao hơn, năng lực cạnh tranh sẽ được nâng lên.

Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người làm việc trong môi trường cộng tác, công bằng, các cá nhân gắn kết với tập thể cùng nhau phát huy năng lực làm việc và sáng tạo để mang lại giá trị cao hơn trong công việc và cuộc sống.

Đối với nhà cung cấp

Interwood cam kết tuân thủ các thỏa thuận trên cơ sở công bằng và cùng có lợi. Chúng tôi hiểu rằng, giúp đỡ các nhà cung cấp nâng cao năng lực và cải tiến chất lượng sẽ là nền tảng giúp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc duy trì cam kết chất lượng và dịch vụ của mình đối với khách hàng.

Interwood luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà cung cấp trong phạm vi và giới hạn năng lực của mình, kể cả sự trợ giúp về tài chính, giao nhận hàng hóa, cam kết mua hàng dài hạn... để các nhà cung cấp có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư dài hạn, dự trữ nguyên vật liệu... để chủ động sản xuất và tránh các biến động của thị trường.

Tất cả cán bộ, nhân viên của Interwood đều phải tuân thủ chặt chẽ quy định và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà cung cấp. Mọi trường hợp lợi dụng chức vụ và quyền hạn được giao để cố tình gây khó khăn, vòi vĩnh quà tặng, tiền hối lộ đều bị xử lý nghiêm khắc và sa thải. Nhà cung cấp nào bị phát hiện cố tình dùng lợi ích vật chất để hối lộ sẽ bị xử phạt và Interwood không phải chịu trách nhiệm trước mọi thiệt hại có thể có liên quan đến việc xem xét chấm dứt hợp đồng trước hạn.

Xem thêm: Đối tác dài hạn - Tài sản lớn của doanh nghiệp

Đối với khách hàng

Interwood cam kết thực hiện nghiêm chỉnh và nỗ lực tối đa để sản xuất, giao hàng hóa đúng chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng. Mọi thông tin trong suốt quá trình hợp tác, sản xuất, giao nhận sẽ được chia sẻ, giúp khách hàng của chúng tôi luôn chủ động trong sản xuất, kinh doanh. Tất cả những phàn nàn, khiếu nại về chất lượng sản phẩm sẽ được chúng tôi ghi nhận và phản hồi ngay lập tức, công khai, minh bạch, đảm bảo giảm thiểu rủi ro trong việc sửa chữa, giao hàng mới và phối hợp chặt chẽ với khách hàng để xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Mọi chi tiết xin vui lòng tải về tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với BGĐ Công ty CP Interwood theo số máy: 0904 126 113 hoặc 0904 194 437 và thảo luận cùng chúng tôi trên Facebook tại đây.

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin