pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

 

GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA

Sản phẩm và Dịch vụ hỗ trợ  |  Thủ tục Hải quan và Giao hàng  |  Sấy gỗ                                          
                                                                        

Tất cả các nguyên liệu gỗ keo do Interwood thu mua và sản xuất đều có xuất xứ từ rừng trồng, có đủ chứng từ hợp pháp từ các lâm trường, hộ dân tự trồng và khai thác hợp pháp có sự kiểm tra và giám sát của kiểm lâm và Ủy ban nhân dân địa phương, đảm bảo nguồn gốc gỗ keo rõ ràng và tuân thủ quy trình sản xuất an toàn tiết kiệm, thân thiện với môi trường, phủ xanh và bảo vệ rừng.            

Interwood hiểu rằng, sản xuất thân thiện với môi trường với phương thức sản xuất bền vững là cách tốt nhất để phát triển ổn định và lâu dài, khai thác sản vật của tự nhiên song song với việc bảo vệ và phát triển rừng trồng, phủ xanh đất trống, mang lại lợi ích kinh tế thiết thực và lâu dài cho nông dân trồng rừng, để họ yên tâm sống và phát triển sản xuất, sống tốt từ nguồn lợi của rừng, đất đai và hòa hợp với môi trường của địa phương. Chúng tôi phản đối các hành vi khai thác gỗ keo cũng như các loại lâm sản khác trái phép, tận diệt, tận thu, các hành động mang tính chất triệt hại rừng, đặc biệt rừng tự nhiên, rừng phòng hộ để thu lợi trước mắt bất chấp quyền lợi và cuộc sống của cả cộng đồng.

Cây gỗ keo tuy không phải là cây công nghiệp mang lại lợi ích và giá trị kinh tế cao, song lại đặc biệt dễ sống, dễ trồng, không cần nhiều công chăm sóc, tỉ lệ sống tự nhiên cao (trên 90%), thích hợp với nhiều loại đất, kể cả đất cằn cỗi, sỏi, đá, bạc màu mà nhiều loại cây khác không thích nghi được. Ngoài sử dụng để đóng gói bao bì, gỗ keo còn là nguyên liệu quan trọng để sản xuất giấy, sản xuất gỗ dán, ván dăm... Chúng tôi hy vọng cuộc sống của nông dân trồng rừng sẽ ngày càng được cải thiện và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các lâm trường sẽ giúp nông dân yên tâm sản xuất hơn để phát triển ngành lâm nghiệp của Việt Nam.

Xem mẫu giấy chứng nhận xuất xứ form AJ của hàng gỗ keo xẻ thanh Interwood xuất khẩu sang Nhật Bản.

 

Hình ảnh gỗ keo rừng trồng

 

Interwood go tron     Interwood go tron     Interwood go tron
         

Xem thêm

Video xẻ gỗ từ các xưởng xẻ thủ công quy mô gia đình

Quy tắc đạo đức của Interwood

Giới thiệu Công ty

Thư viện ảnh các hoạt động của Interwood

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin