pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

 

SẤY GỖ

Tiêu chuẩn gỗ Interwood  |  Kĩ thuật hun trùng và xử lý nhiệt  |  Sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ  |  Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị Interwood

 

Nhu cầu sấy gỗ

Gỗ rừng trồng tự nhiên có độ ẩm từ 35-45% tại thời điểm khai thác và xẻ nan thành khí. Độ ẩm cao này ảnh hưởng nhất định đến độ co ngót, nứt vỡ và là môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển, gây hại cho gỗ và sản phẩm gỗ sau thời gian sử dụng. Đối với pallet gỗ để hàng trong kho, độ ẩm tối thiểu yêu cầu thường dưới 30%, tối ưu nhất về chi phí ở mức độ ẩm 25%, đảm bảo chất lượng pallet gỗ, thùng gỗ tránh mốc và có thể chỉ cần sử dụng phương pháp phơi nắng tự nhiên 5-7 ngày là đạt độ ẩm yêu cầu.

Với hàng điện tử, hàng thực phẩm, hàng hóa là thuốc chữa bệnh…, độ ẩm yêu cầu của pallet thường dưới 20% và phải sử dụng lò sấy để rút nước từ từ khỏi gỗ nguyên liệu. Tùy thời tiết và độ ẩm không khí mà thời gian sấy gỗ có thể từ 5-7 ngày.

Đầu tư lò sấy gỗ đòi hỏi vốn lớn, thời gian thu hồi vốn đầu tư rất lâu và không có nhiều đơn vị sản xuất pallet gỗ tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu này trong khi tận dụng phương pháp phơi nắng không đảm bảo vì quá phụ thuộc vào thời tiết, nhất là thời tiết ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao làm gỗ hút ẩm ngược lại từ môi trường xung quanh. Những đơn vị không có lò sấy không thể cam kết và giữ vững được chất lượng sản phẩm ổn định, dẫn đến rủi ro nấm mốc rất lớn trong sản phẩm xuất xưởng.

Lò sấy gỗ của Interwood được đầu tư lập trình tự động, giúp kiểm soát độ ẩm chính xác theo yêu cầu, đảm bảo độ ẩm gỗ luôn đạt chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Hình ảnh sấy gỗ

sấy gỗ     say go    
    

Ưu điểm sấy gỗ

Đảm bảo chất lượng gỗ trước khi gia công, hạn chế nứt, vỡ tự nhiên.

Độ ẩm gỗ đạt yêu cầu đồng đều.

Hạn chế tối đa nấm mốc của sản phẩm, đặc biệt vào thời tiết độ ẩm cao của miền Bắc Việt Nam.

Độ ẩm gỗ thấp dưới 20% mà phơi nắng tự nhiên không thể đạt được.

 

Xem thêm

Cơ sở vật chất Interwood

Tiêu chuẩn gỗ

Các sản phẩm và dịch vụ Interwood

Làm sao để hạn chế nấm mốc gỗ?

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin