pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Mời các bạn tham gia cuộc thi và nhận phần thưởng từ Interwood

Cảm ơn các bạn đã tham gia page và ủng hộ Interwood. Nhân dịp khai trương website mới www.interwood.vn được thiết kế theo hướng đơn giản hơn nhưng nhiều thông tin hơn và thân thiện hơn, Interwood cũng mở thêm page trên (Facebook): www.facebook.com/CongtyCPInterwood và (Google+): https://plus.google.com/u/0/105320389957091414958 để các bạn có thể trực tiếp tham gia, theo dõi tin tức cùng Interwood và thảo luận, đóng góp ý kiến để Interwood ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm, công nghệ quản lý và dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

GIỚI THIỆU CUỘC THI NHỎ VÀ PHẦN THƯỞNG LỚN TỪ INTERWOOD

 

Nhân dịp này, Interwood xin mở 1 cuộc thi nhỏ tìm hiểu về ngành sản xuất pallet gỗ. Khái niệm "Cuộc thi nhỏ" là vì 1 cuộc thi còn giới hạn nhiều ở số thành viên tham gia do còn ít bạn biết về page, ban tổ chức vừa làm vừa rút kinh nghiệm và tự làm là chính nên khó tránh khỏi thiếu sót.

 

"Phần thưởng lớn" tuy không phải là lớn về giá trị vật chất, nhưng "Phần thưởng lớn" lớn nhất, đó chính là sự quan tâm và ủng hộ Interwood để chúng tôi có thêm động lực làm việc ngày càng tốt hơn và phần nào đã được các bạn ghi nhận.

 

Xin giới thiệu thể hệ cuộc thi như sau:

 

Đối tượng tham dự: Không giới hạn, các bạn có thể mời bạn bè của mình cùng tham dự, trừ cán bộ, nhân viên của Interwood (để đảm bảo công bằng hơn).

 

Thể lệ cuộc thi:

 

Câu hỏi: Bài thi sẽ có 5 câu hỏi và các đáp án.

 

Trả lời: Các bạn chỉ việc comment trực tiếp trên Facebook hoặc Google+ của Interwood đáp án của mình theo dạng đơn giản như sau, ví dụ: 1A 2B 3C 4D 5E trong đó 1,2,3,4,5 lần lượt là thứ tự các câu hỏi và A,B,C,D,E là lựa chọn các câu trả lời cho các câu hỏi đó.

 

Gợi ý: Các bạn có thể truy cập vào website: www.interwood.vn để tìm hiểu thêm các gợi ý về câu trả lời (cam kết là không quá khó).

 

Thời gian Interwood đăng trên website hoặc trên mạng xã hội: 15h30 ngày 30/10/2014

 

Thời gian hợp lệ bắt đầu nhận các comment: Từ 7h30 ngày 1/10/2014 đến 7h30 ngày 4/10/2014 (các bạn lưu ý không comment trước câu trả lời trước hạn này để đảm bảo công bằng do nhiều bạn không có điều kiện online ban ngày chiều hôm nay 30/9/2014:)

 

Người chiến thắng: Là người comment đúng nhiều nhất và sớm nhất (căn cứ theo thời gian của comment). Bạn có thể gửi comment nhiều lần và lần cuối cùng sẽ được coi là lựa chọn cuối cùng của bạn.

 

Thời gian công bố kết quả: 9h30 ngày 5/10/2014.

 

Bạn nào chiến thắng sẽ được liên hệ trực tiếp để gửi quà tặng. Bạn nào ở Hà Nội, Interwood sẽ trao quà tận nơi. Bạn nào ở các Tỉnh xa hơn sẽ nhận quà qua dịch vụ chuyển phát nhanh nhé.

 

Quà tặng:

                                                                           

 

Với các bạn nam giới: 02 chai rượu whisky Lào sản xuất (đây là sản phẩm tạm gọi là cây nhà lá vườn do Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao nhận Vận tải Quốc tế (www.intertrans.com.vn) chuyên vận chuyển tuyến Việt Nam - Lào - Thái Lan nên mình nhờ các lái xe mua bên thủ đô Vientiane mang về, đảm bảo hàng chuẩn, uống rất êm, không đau đầu dù có thể bạn đã say lúc nào không biết.

 

Với các bạn gái: Quà tặng là 01 hộp sữa rửa mặt của Hàn Quốc, nhãn hiệu nổi tiếng do bạn của em mình hiện sống cùng với gia đình chồng tại Seoul mua và gửi về Việt Nam (Các bạn có thể liên hệ với 2 bạn dưới đây để thêm thông tin về sản phẩm và sử dụng:

Mrs Thương (Seoul) +821054880098

Ms. Hà         (Hà Nội)  094 955 9673

(các bạn có thể liên lạc qua zalo hoặc kakaotalk cho đỡ tốn xiền nhé)

 

Chúc các bạn may mắn và rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn !!!

 

Rất đơn giản & rất vui được kết bạn và nhận quà tặng từ Interwood !!!

 

Mời các bạn xem chi tiết bảng câu hỏi và các lựa chọn tại đây.

 

Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Interwood

(Interwood News)
Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin