pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Phản đối tình trạng vi phạm bản quyền

Tình trạng vi phạm trắng trợn bản quyền của người khác cần phải được lên án và ngăn chặn

Tình trạng vi phạm bản quyền trong lĩnh vực sản xuất bao bì gỗ

Năm 2013, sau khi Interwood phát hiện một website đến từ nhà sản xuất pallet gỗ ở Bình Dương copy nguyên cả bài viết, hình ảnh của Interwood lên website của mình, Interwood đã gửi công văn phản đối hình thức vi phạm và những vi phạm này đã được dỡ bỏ 12 ngày sau đó.

Interwood luôn hoanh nghênh các nhà sản xuất, đồng nghiệp đưa tin tức chính xác về năng lực của mình trên website, không sử dụng hình ảnh gian dối không phải của mình để lừa dối khách hàng nhằm tăng độ tin tưởng của khách hàng vào năng lực và sản phẩm thực tế do chính mình sản xuất.

Năm 2014, Công ty chế biến gỗ Nam Sơn đã sử dụng 5 hình ảnh của Interwood đăng trên trang vàng Việt Nam. Interwood ngay lập tức đã gửi công văn phản đối và gửi hình ảnh gốc đối chứng. Kết quả là trang www.yellowpages.vnn.vn đã thực hiện gỡ bỏ vi phạm.

Tuy nhiên năm 2015, Công ty này tiếp tục vi phạm bản quyền hình ảnh của Interwood, cho đăng 37 bức ảnh lên thư viện ảnh của mình trên website lấy 100% từ nguồn website của Interwood mà không được sự đồng ý của Interwood. Việc vi phạm trắng trợn này ảnh hưởng đến tài sản, uy tín của Interwood trên thương trường và Interwood cũng như các nhà sản xuất chân chính khác luôn ý thức và phản đối việc làm sai trái này. Tất yếu các việc treo đầu dê bán thịt chó sẽ bị khách hàng dễ dàng nhận ra sau các cuộc tiếp xúc thực tế và những việc làm kiểu này chắc chắn sẽ không thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh ngày càng minh bạch và tôn trọng lẫn nhau.

Công ty Minota tại ngõ 163 Nguyễn Khang không những copy nguyên ảnh, nhà xưởng sản xuất, bài viết mà ngay cả trang chủ của Interwood cũng bị copy, chỉ thay tên Interwood thành tên Minota để thành trang quảng cáo của họ. Danh sách các công ty copy bài viết độc quyền, ăn cắp hình ảnh sản phẩm và nhà máy sản xuất của Interwood còn có thể kể tiếp như Công ty vận tải Hà Nội, Công ty gỗ pallet Phương Ly copy nguyên văn một số bài viết trong bảng tin của Interwood vào web của họ...

Tại khu vực phía Nam, cơ sở sản xuất pallet tại Thủ Đức bê nguyên cả 4 ảnh minh họa pallet gỗ của Interwood lên trang chủ và trang giới thiệu sản phẩm. 

Việc thiếu tôn trọng chính mình nhằm che đậy năng lực yếu kém, làm ăn kiểu chộp giật thời nhộm nhoạm chắc chắn không thể có chỗ đứng trên thị trường cùng các đồng nghiệp và khách hàng. Chúng tôi chân thành khuyến nghị các công ty kể trên, hãy thể hiện sự trung thực và sử dụng các bài viết, hình ảnh của chính mình để chứng minh năng lực thực tế, góp phần tạo môi trường bình đẳng, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

(Interwood News)

Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin