pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Nguồn cung gỗ tròn đã ổn định hơn

Gỗ tròn sau thời gian gặp khó khăn do nhu cầu gỗ tròn tăng đột biến cho ngành công nghiệp bóc gỗ để sản xuất gỗ ván ép đã ổn định. Giá dầu giảm cũng giúp giá đầu vào giảm chút ít, dù không đáng kể nhưng cũng là tin vui cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì gỗ

SẢN LƯỢNG GỖ TRÒN KHAI THÁC ỔN ĐỊNH HƠN

 

Gỗ tròn sau thời gian gặp khó khăn do nhu cầu gỗ tròn tăng đột biến cho ngành công nghiệp bóc gỗ để sản xuất gỗ ván ép đã ổn định. Giá dầu giảm cũng giúp giá đầu vào giảm chút ít, dù không đáng kể nhưng cũng là tin vui cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì gỗ.

Từ đầu năm đến nay, ngành công nghiệp sản xuất ván ép tăng trưởng tốt. Nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu tăng khá, dẫn đến số lượng nhà máy sản xuất ván ép và cơ sở bóc gỗ tăng lên nhiều. Nguồn gỗ tròn trước đây tập trung nhiều cho ngành sản xuất bao bì gỗ, gỗ xây dựng đã phải chia sẻ sản lượng cho công nghiệp ván ép. Thêm vào đó, cho đến hết Quý 1, thời tiết tại phía Bắc Việt Nam không thuận lợi, mưa nhiều, độ ẩm cao càng khiến khai thác gỗ gặp nhiều khó khăn, cộng thêm Bộ GTVT siết chặt tải trọng đã đẩy giá lên cao.

 

Interwood go tron     Interwood Go tron     Interwood Go tron

 

Hiện thị trường đã ổn định, giá dầu liên tục giảm cũng giúp điều chỉnh cước vận tải theo hướng giảm, dù không nhiều nhưng sản lượng gỗ tròn khai thác đã tăng lên nhanh chóng do thời tiết thuận lợi và các lâm trường cũng đẩy mạnh khai thác dịp cuối năm để bù thiếu hụt doanh thu từ đầu năm.

 

(Interwood News)

 

Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin