pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Cước vận tải tăng do áp dụng trạm cân mới

Cước vận tải tăng do áp dụng trạm cân mới

CƯỚC VẬN TẢI TĂNG CAO DO QUY ĐỊNH SIẾT CHẶT TẢI TRỌNG

Cước vận tải tăng do áp dụng trạm cân mới

 

Kể từ đầu tháng 4/2014, cước vận chuyển đường bộ đồng loạt tăng trên cả nước do thực hiện việc kiểm soát tải trọng xe tải của Bộ Giao thông Vận tải. Với mục tiêu kiểm soát tải trọng xe để bảo vệ cầu đường, Bộ Giao thông đã chỉ đạo Sở giao thông và lực lượng công an giao thông trên cả nước thực hiện nghiêm chỉnh việc kiểm soát tải trọng xe trên cả nước. Ngoài các trạm cân xe cố định, mỗi Tỉnh có thêm vài trạm cân di động tại các quốc lộ để tăng cường giám sát và kiểm tra 24/24h.

Việc kiểm soát và xử phạt nặng các trường hợp quá tải đã khiến chi phí vận chuyển gỗ từ rừng về nhà máy xẻ gỗ tăng lên từ 40-50% do trước đây các xe tải này đều chở quá tải ít nhất 150% đến 180% tải trọng cho phép. Ngoài ra, công tác đăng kiểm phương tiện tại các Trạm đăng kiểm đã được siết chặt, đúng quy định sau thời gian dài lỏng lẻo và nhiều tiêu cực đã khiến các chủ xe vận tải phải chú trọng hơn đến chất lượng xe, sửa chữa kịp thời các hư hỏng và loại bỏ một lượng lớn xe tải đã hết thời hạn sử dụng nhưng trước đây vẫn được tận dụng để chở các vật liệu nặng như gỗ, gạch, đá, cát, đất....

Việc kiểm soát tải trọng và siết chặt đăng kiểm được dư luận cả nước đánh giá cao, góp phần rất lớn bảo vệ đường sá và nâng cao an toàn giao thông, đồng thời lập lại trật tự trong giao thông vận tải, loại bỏ tình trạng bảo kê cho xe quá tải, giảm tiêu cực, đồng thời tạo lập mặt bằng công bằng hơn cho các đơn vị vận tải tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

(Interwood News)

Interwood
Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin