pallet gỗ, thùng gỗ, ban pallet go, thung go

Công ty Cổ phần Interwood

Địa chỉ đăng kí: Số 282B Âu Cơ, tổ 36 cụm 5, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Tel: 096 882 0440, Email: info@interwood.vn, Web: www.interwood.vn

Chính sách chống hối lộ của Interwood

Cam kết của Công ty Công ty coi trọng uy tín của mình trong việc giữ gìn đạo đức kinh doanh, thung thực và đáng tin cậy về tài chính. Công ty nhận thức được rằng, việc dùng hối lộ hoặc dung túng các hành vi hối lộ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của công ty trên thương trường. Bởi vậy, bất cứ nhà cung cấp nào có các giao dịch, hợp tác, làm việc với các nhân viên của Công ty đều phải cam kết hiểu rõ, ủng hộ và cùng tuân thủ chính sách này. Công ty cam kết hợp tác với các nhà cung cấp, đối tác trên cơ sở công bằng, tôn trọng quyền lợi chính đáng của các bên trong mọi giao dịch, lựa chọn các nhà cung cấp, đối tác trên cơ sở cân nhắc sự hợp lý nhất giữa giá cả, chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, quản trị rủi ro, quy mô và uy tín.

Cam kết của Công ty

 

Công ty coi trọng uy tín của mình trong việc giữ gìn đạo đức kinh doanh, thung thực và đáng tin cậy về tài chính. Công ty nhận thức được rằng, việc dùng hối lộ hoặc dung túng các hành vi hối lộ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và uy tín của công ty trên thương trường. Bởi vậy, bất cứ nhà cung cấp nào có các giao dịch, hợp tác, làm việc với các nhân viên của Công ty đều phải cam kết hiểu rõ, ủng hộ và cùng tuân thủ chính sách này.

Công ty cam kết hợp tác với các nhà cung cấp, đối tác trên cơ sở công bằng, tôn trọng quyền lợi chính đáng của các bên trong mọi giao dịch, lựa chọn các nhà cung cấp, đối tác trên cơ sở cân nhắc sự hợp lý nhất giữa giá cả, chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ, quản trị rủi ro, quy mô và uy tín.

Chúng tôi mong muốn cộng tác với các nhà cung cấp và đối tác lâu dài, ổn định, giúp đỡ lẫn nhau để các bên có thể hoàn thành trách nhiệm của mình trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất với sự mẫn cán và trách nhiệm cao nhất của các cán bộ, nhân viên được giao thực thi nhiệm vụ.

Chúng tôi đảm bảo việc thanh toán tiền hàng, tiền dịch vụ đúng hạn theo hợp đồng, thỏa thuận đã kí, nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho cho các nhà cung cấp và đối tác.

Với tôn chỉ cùng nhau thiết lập, duy trì và phát triển chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện và phát triển quan hệ đối tác tin cậy, cùng nhau phát triển vững mạnh trên thương trường

Vui lòng tải quyết định chi tiết tại đây và tham gia thảo luận cùng chúng tôi chính sách này tại Facebook.

(Interwood News)
Các tin tức khác

Hỗ trợ thông tin

Kinh doanh

Ms Cao Thị Hiền

058 555 4444Hỗ trợ thông tinHỗ trợ thông tin

Giao hàng

Ms. Nguyễn Cẩm Uyên

096 882 0440Kinh doanhKinh doanh

Kỹ thuật

Mr. Nguyễn Phùng Hưng

0989 525 000Giao hàngGiao hàng
Bảng tinBảng tin